www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailLatest imagesSearchRegisterLog in

 

 Thiết bị đo độ rung Fluke 805, Fluke 810 – Vibration Tester Fluke

Go down 
AuthorMessage
thietbido
Kỹ Sư Chính
Kỹ Sư ChínhTổng số bài gửi : 11
Join date : 2012-09-07

Thiết bị đo độ rung Fluke 805, Fluke 810 – Vibration Tester Fluke  Empty
PostSubject: Thiết bị đo độ rung Fluke 805, Fluke 810 – Vibration Tester Fluke    Thiết bị đo độ rung Fluke 805, Fluke 810 – Vibration Tester Fluke  I_icon_minitimeThu Dec 20, 2012 9:25 am

Thiết bị đo độ rung Fluke 805, Fluke 810 – Vibration Tester Fluke
Thiết bị đo độ rung của Fluke là công cụ tiên tiến nhất cho việc chuẩn đoán lỗi cho công việc bảo dưỡng sửa chữa trong hệ thống cơ khí, Thiết bị này được thiết kế có thể dò tìm và đánh giá hầu hết các vấn đề phổ biến thường xảy ra với hệ thống cơ khí, Một số Model còn có thể đưa ra các báo cáo về lỗi của máy móc trong lần đo đầu tiên.
Sử dụng dễ dàng, Thiết bị đo này đưa ra các thông số về độ rung của toàn bộ máy, độ rung của vòng bi, độ rung do lệch trục, mất cân bằng, lỏng, vòng bi so sánh với tiêu chuẩn ISO rồi đưa ra các đánh giá về tình trạng hoạt động của máy.
Một vài model có kèm theo phần mềm, bạn có thể đưa dưc liệu ra PC lập báo cáo và phân tích về trình trạng hoạt động của máy.

Model: Fluke 810:
- Dễ dàng xác định được nguyên nhân gốc rễ, vị trí và tình trạng nghiêm trọng của các lỗi phổ biến đối với hệ thống cơ khí.
- Đưa ra kế hoạch ưu tiên cho việc sủa chữa hoặc thay thế thiết bị một cách hiệu quả
- Đưa ra phương án triển khai bảo dưỡng tại nguồn với những vị trí bị ảnh hưởng nghiêm trọng
Sử dụng dễ dàng với 3 bước:
1. Cài đặt thông số: Kiểm tra độ rung chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Fluke 810 chỉ yêu cầu các thông số cơ bản như: tốc độ của thiết bị, công suất. Chỉ với từng đó thông tin bạn có thể tiến hành đo đạc như một chuyên gia thực thụ.
2. Đo lường: Fluke 810 dễ dàng phù hợp với công việc bảo dưỡng hàng ngày của bạn. Sử dụng để xác định vấn đề một cách nhanh chóng hoặc giám sát hoạt động của máy.
3. Chuẩn đoán: Chuẩn đoán chính xác ngay từ lần đầu tiên đo lường chỉ với một nút nhấn. Fluke 810 xác định nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, vị trí lỗi và tình trạng lỗi nghiêm trọng như thế nào.
- Sử dụng Fluke 810 cho các thiết bị sau: Động cơ, quạt, quạt gió ( máy thổi), hệ thống băng truyền, hộp số, cầu nối ( khớp nối), bơm ly tâm, bơm piston... rất nhiều máy móc và thiết bị khác.
- Đưa ra các chuẩn đoán cụ thể: Tìn trạng của lỗi: nhẹ, trung bình, nghiêm trọng, cực kỳ nghiêm trọng
- Dải tốc độ làm việc: 200 – 12000 vòng/ phút
- Có phần mềm đi kèm
Model Fluke 805:
Fluke 805 có các đặc tính sau: là thiết bị đo lường đánh tin cậy, có thể xem lại số liệu, kiểm tra độ rung chung của toàn thiết bị và độ rung của vòng bi một cách chính xác.
Giúp người bảo dưỡng có thể đưa ra quyết định có nên bảo dưỡng thiết bị hay không một cánh chính xác.
Fluke 805 còn có thể đo được nhiệt độ của máy móc giúp người sử dung hiểu rõ hơn về tình trạng hoạt động của máy được kiểm tra.
Fluke được tích hợp một cảm biến bù lực, giúp tránh sai sót về tác dụng lực, góc đặt đầu đo của người thực hiên phép đo cho ra kết quả chính xác
Từ kết quả đo, Fluke so sánh với tiêu chuẩn ISO để đưa ra kết luận về tình trạng rung của máy là tốt hay không? Có thể lưu trữ được các kết quả đo, xuất các kết quả đo dưới dạng file excel giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi được tình trạng hoạt động của máy để đưa ra những quyết định sửa chữa và bảo dưỡng kịp thời. Có cổng cắm tai nghe, giúp người sử dụng phán đoán tình trạng hoạt động của máy qua tiếng ốn khi máy rung tạo ra

Nếu quý khách có nhu cầu về bất kỳ sản phẩm nào của Fluke, vui lòng liên hệ:
Đỗ Thu Huyền
Công ty Thiết bị kỹ thuật Mê Kông
DĐ: 0986352678/ 01255295928
Email: huyen.do@mekongtech.net
Web: http://mekongtech.net/
YM: huyenmekong
Back to top Go down
 
Thiết bị đo độ rung Fluke 805, Fluke 810 – Vibration Tester Fluke
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: Rao Vặt - Quảng Cáo :: Rao Vặt Khác-
Jump to: