www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailLatest imagesSearchRegisterLog in

 

 Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh

Go down 
AuthorMessage
hgtechtrung
Kỹ Sư Mới
Kỹ Sư MớiTổng số bài gửi : 6
Join date : 2012-09-05

Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh Empty
PostSubject: Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh   Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh I_icon_minitimeMon Dec 24, 2012 10:38 am

Tải GAME Miễn Phí tại đây: http://mda.vn/GameMobile/sumenh.jar
hoặc soạn tin nhắn: L8 1007 gửi 6186, giá 1.000 VNĐ
Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh 2011.05.10_09.25.23_1Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh 2011.05.10_09.25.23_2
Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh 2011.05.10_09.25.23_3Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh 2011.05.10_09.25.23_5
Truyềnthuyết kể rằng, khi Jesus bị cây thương đâm, máu của Jesus ngấm vào cây thương trở thành cây thương thần.Vì thế ai là người sở hữu cây thươngnày sễ trở thành người thống trị thế giới. Nhà thám hiểm Parker đã tìm thấy một phiến đá khắc chữ Latinh trong chuyến thám hiểm của mình.Parker đã đem phiến đá đến nhờ nhà khảo cổ học Melia dịch, và cũng được giáo sư Rubel giúp đỡ dịch nội dung của phiến đá này.
Biếtđược phiến đá này chính là 1 phần ghi lại truyền thuyết về thánh giáo,Parker mau chóng tìm những phần tiếp theo của phiến đá để tìm ra câythương thần. Nhưng cũng từ đây mọi mối nguy hiểm đang rình rập họ khi kẻcầm đầuthế lực đen tối Brotherhood đã khám phá ra câu chuyện về cácphiến đá. Hãy nhập vai để trở thành anh hùng Parker chống lại kẻ xấu,tìm được ngọn giáo thánh và gửi nó đến một di tích bí mật để tránh bịnhững kẻ xấu nhòm ngó báu vật giới. Nhà thám hiểm Parker đã tìm thấy mộtphiến đá khắc chữ Latinh trong chuyến thám hiểm của mình. Parker đã đemphiến đá đến nhờ nhà khảo cổ học Melia dịch, và cũng được giáo sư Rubelgiúp đỡ dịch nội dung của phiến đá này. Biết được phiến đá này chính là1 phần ghi lại truyền thuyết về thánh giáo, Parker mau chóng tìm nhữngphần tiếp theo của phiến đá để tìm ra cây thương thần. Nhưng cũng từ đâymọi mối nguy hiểm đang rình rập họ khi kẻ cầm đầu thế lực đen tốiBrotherhood đã khám phá ra câu chuyện về các phiến đá. Hãy nhập vai đểtrở thành anh hùng Parker chống lạikẻ xấu, tìm được ngọn giáo thánh vàgửi nó đến một di tích bí mật để tránh bị những kẻ xấu nhòm ngó báu vật
Để biết thêm chi tiết, click vào link dưới đây:
http://mda.vn/game-tra-tien/hanh-dong/su-menh-1023/
Back to top Go down
 
Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh Sứ mệnh
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Anh gặp em có phải là định mệnh?

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: Rao Vặt - Quảng Cáo :: Rao Vặt Khác-
Jump to: