www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailSearchRegisterLog in

 

 IE9 Platform Preview 4 sẵn sàng xung trận

Go down 
AuthorMessage
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 140
Join date : 2010-07-04

IE9 Platform Preview 4 sẵn sàng xung trận Empty
PostSubject: IE9 Platform Preview 4 sẵn sàng xung trận   IE9 Platform Preview 4 sẵn sàng xung trận I_icon_minitimeFri Aug 06, 2010 6:42 pm

Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản dùng thử Internet Explorer 9 Platform Preview 4, đây là một mốc quan trọng không chỉ cho thấy bước tiến mới về hiệu suất công việc, tính tương hợp và gia tốc phần cứng mà còn là cột mốc cho bản thử nghiệm cuối cùng trước khi phiên bản Beta Internet Explorer 9 chính thức được phát hành.

Có thể dễ dàng thấy rằng 80% người dùng Windows dành trên 50% thời gian trên máy để duyệt web, do đó, mục tiêu của Microsoft với trình duyệt Internet Explorer là cung cấp những trải nghiệm trình duyệt web tốt nhất trên Windows.

Thực tế, Microsoft đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và xem xét những gì mà các nhà phát triển hiện nay đang xây dựng và những gì họ muốn tạo nên trong tương lai. Kim chỉ Nam của tập đoàn Microsoft là luôn mang đến những gì mà các nhà phát triển mong muốn. Một trong những hiệu quả của sự đầu tư này chính là điểm Acid 3. Khi Microsoft xuất xưởng trình duyệt Web IE8, điểm Acid 3 đạt 20 điểm. Microsoft đã lắng nghe những phản hồi từ các nhà phát triển để tập trung vào những gì họ thật sự mong muốn. Hiện nay, Acid 3 trong Internet Explorer 9 Platform Preview 4 đạt 95 điểm. Internet Explorer 9 Platform Preview 4 có thể được công nhận là bước kế tiếp và điểm dừng cuối cùng cho phiên bản beta, cho phép tập trung vào việc cải tiến những lĩnh vực trọng tâm mà các nhà phát triển quan tâm.

[You must be registered and logged in to see this image.]

Là một phần trongcam kết về tính tương hợp, Microsoft đã tăng cường khả năng hỗ trợ một số đặc điểm kỹ thuật HTML5, bao gồm định dạng CSS3, định dạng ảnh Scalable Vector Graphics (SVG), XHTML parsing, hỗ trợ các tiêu chuẩn định dạng video và âm thanh mới (H.264/MPEG4 và MP3/AAC). Ngoài ra, Microsoft còn tạo ra một biên dịch mã JavaScript mới, Chakra có sử dụng chip đa lõi – loại chip hiện đại ngày nay giúp quản lý hiệu quả tài nguyên máy tính và cải thiện hiệu năng Web. Bằng cách kết hợp khả năng tương tác với một công cụ JavaScript mới cùng các công nghệ hình ảnh tiên tiến, Internet Explorer 9 cho phép các nhà phát triển Web cung cấp cho người dùng những trải nghiệm nhất quán, phong phú, trong thời gian ngắn nhất.

Theo Webkit.org SunSpider, Internet Explorer 9, bản thử nghiệm có tại [You must be registered and logged in to see this link.] đạt điểm số tức thời nhanh hơn so với phiên bản mới nhất của Firefox và trong một vài mili giây so với bản phát hành mới nhất 5.0 của Safari.

Hiện tại Internet Explorer 9 đang dẫn đầu về gia tốc phần cứng với HTML5, Audio và SVG cho những trải nghiệm Web thế hệ tương lai. "Internet Explorer 9 là trình duyệt đầu tiên đạt tiêu chuẩn mô hình Web mà các nhà phát triển sử dụng và chạy tốt hơn trên máy tính hiện đại thông qua Windows," ông Dean Hachamovitch, tổng giám đốc phụ trách sản phẩm Internet Explorer của Microsoft Mỹ nói.

Đến nay, Microsoft đã có trên 2,4 triệu lượt tải Platform Preview và 20 triệu lần xem của trang IE Test Drive. Các nhà phát triển có thể tạo nên những trải nghiệm mới cho người dùng bằng cách thêm vào khả năng tương tác đáng tin cậy để có thể tạo ra hiệu năng tuyệt vời của phần cứng thông qua Windows. Điều này tạo ra những trang web mà các nhà phát triển có thể xây dựng và người dùng mong muốn thông qua Windows, mang đến cho Web một bản sắc riêng.

download o day
Back to top Go down
 
IE9 Platform Preview 4 sẵn sàng xung trận
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: "(¯`·.º-:¦:-..:. Tổng Hợp .:..-:¦:-º.·´¯)" :: Kiến Thức IT-
Jump to: