www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailSearchRegisterLog in

 

 Vinhomes Times City giai đoạn 2 - Nâng tầm đẳng cấp và tiện ích cuộc sống

Go down 
AuthorMessage
tuanlinhland
Kỹ Sư Chính
Kỹ Sư Chính


Tổng số bài gửi : 14
Join date : 2014-11-20

Vinhomes Times City giai đoạn 2 - Nâng tầm đẳng cấp và tiện ích cuộc sống Empty
PostSubject: Vinhomes Times City giai đoạn 2 - Nâng tầm đẳng cấp và tiện ích cuộc sống   Vinhomes Times City giai đoạn 2 - Nâng tầm đẳng cấp và tiện ích cuộc sống I_icon_minitimeFri Feb 27, 2015 9:22 am

Vinhomes Times City giai đoạn 2 - Nâng tầm đẳng cấp và tiện ích cuộc sống

Hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường chung cư cao cấp Hà Nội và toàn miền Bắc, Vinhomes Times City giai đoạn 2 sắp được công bố chào bán khẳng định một tầm đẳng cấp mới và tiện ích đời sống hoàn toàn khác biệt.

Vinhomes Times City giai đoạn 2 - Nâng tầm đẳng cấp và tiện ích cuộc sống Medium_bvj1424746910Không chỉ đa dạng về cơ cấu căn và diện tích sử dụng, thiết kế ưu việt, các căn hộ nằm trong quy mô Times City giai đoạn 2 đặc biệt được thi công theo hướng xẻ khe, đục thông, đảm bảo các phòng ở đều được chiếu ánh sáng tự nhiên.

Đẳng cấp vượt trội của Times City giai đoạn 2 tiếp tục được khẳng định ở những yếu tố cảnh quan lần đầu tiên có tại Việt Nam, được chủ dự án đặc biệt nghiên cứu và đầu tư, từ các tiện ích công cộng ngoài trời: thể dục thể thao – vui chơi – giải trí, đến bố trí mật độ cây xanh, hồ cảnh quan… Tất cả không chỉ đơn thuần phục vụ tiện nghi sống & nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn các nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe và tinh thần của người dân.
Vinhomes Times City giai đoạn 2 - Nâng tầm đẳng cấp và tiện ích cuộc sống Medium_bfm1424746910

Với quy mô 8 tòa, dự kiến bắt đầu chính thức được chào bán vào cuối tháng 3, Times City giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ có mặt trong TOP các dự án chung cư “hút khách” nhất năm 2015.

Liên hệ để biết thông tin chi tiết : 09636.241.88 - 01666.245.564
Back to top Go down
 
Vinhomes Times City giai đoạn 2 - Nâng tầm đẳng cấp và tiện ích cuộc sống
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: Rao Vặt - Quảng Cáo :: Cần Bán-
Jump to: