www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailSearchRegisterLog in

 

 Chia sẻ khóa học 3dmax trong nội thất kiến trúc

Go down 
AuthorMessage
aweedu
Kỹ Sư Mới
Kỹ Sư Mới


Tổng số bài gửi : 2
Join date : 2015-03-24

Chia sẻ khóa học 3dmax trong nội thất kiến trúc Empty
PostSubject: Chia sẻ khóa học 3dmax trong nội thất kiến trúc   Chia sẻ khóa học 3dmax trong nội thất kiến trúc I_icon_minitimeMon Mar 21, 2016 2:30 pm

Thiết kế nội thất kiến trúc trong những năm gần lại đây đã có những bước tiến mạnh mẽ, hòa nhập cùng nhịp độ phát triển của đất nước, mở ra cơ hội ngành nghề mới cho các bạn sinh viên. Một http://awe.edu.vn/khoa-hoc-3d-max-noi-that-kien-truc-co-ban-den-nang-cao   sẽ rất cần cho các bạn muốn tích lũy kinh nghiệm, phát huy kỹ năng bản thân.
Giải quyết bài toán đó với khóa học giúp bạn nâng cao kinh nghiệm, học hỏi thêm những kiến thức thực tế, hẳn không phải một ý kiến tồi. Tại AWE đưa  ra chương trình giảng dạy chiếm đến 50% là thực hành, được tiếp nhận kiến thức từ chính những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ là những điều kiện tốt giúp bạn rồi.
Là tiền thân là một công ty thiết kế nội thất qua hàng trăm các công trình thực tế cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm khi đứng giảng cho bản sẽ là điều bổ ích nhất giúp bạn thu ngắn khoảng cách về những kỹ năng mất nhiều thời gian làm việc thực tế bạn mới nhận ra được. Với AWE luôn có những điều mà bạn cảm thấy mình nên khám phá.
Khóa học 3dmax ngắn hạn trong 3 tháng về những kiến thức trong ngành nội thất, kiến trúc bạn được học cơ sở phần mềm 3dmax, chuyên sâu 3dmax trong thiết kế nội thất kiến trúc, Vray… Mang đến cho bạn khóa học chất lượng như Lớp học thiết kế nội thất chuyên nghiệp http://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe  tất cả những môn học được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng học viên tới trung tâm.
Áp dụng phương pháp đào tạo gắn chặt với thực tiễn giúp bạn hoàn thành chương trình học nhanh chóng, với 45 – 50% thời gian học là thực hành. Khi đó bạn được tiếp xúc với mọi dự án trên cơ sở lý thuyết bạn học được, dưới sự hướng dẫn chỉ bảo bởi các nhà thiết kế nội thất kiến trúc có 7- 12 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. các bạn sẽ nắm được những kỹ năng mà phải mất nhiều năm bạn mới tìm thấy, hay đọc đến thì tại AWE bạn chỉ mất 3 tháng với khóa học 3D max toàn diện từ lý thuyết tới thực hành.
Trong mỗi khóa học awe luôn chú trọng đến chất lượng học viên và luôn nỗ lực tìm tòi phương pháp chăm sóc học viên tốt nhất, mỗi khóa học awe chỉ nhận số lượng học viên giới hạn nhằm thực hiện tốt các chương trình chăm sóc học viên. Tạo điều kiện học viên học tập và trải nghiệm kiến thức tốt nhất có thể.
Với một phương pháp học tập đi thẳng vào thực tế nhu cầu học vì vậy khóa học là nơi lý tưởng ngay cả cho những ai chưa có kỹ năng nào về 3Dmax, nội thất, kiến trúc mà chỉ cần bạn có đam mê, có sự sáng  tạo, mê say sáng tạo nên không gian nội thất tương lại của mình.
Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
Back to top Go down
 
Chia sẻ khóa học 3dmax trong nội thất kiến trúc
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: Rao Vặt - Quảng Cáo :: Rao Vặt Khác-
Jump to: