www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailLatest imagesSearchRegisterLog in

 

 CHỖ XEM BÓI HAY VÀ CHÍNH XÁC NHẤT MÀ MÌNH TỪNG XEM

Go down 
AuthorMessage
dinhdanthanh69
Kỹ Sư Mới
Kỹ Sư MớiTổng số bài gửi : 1
Join date : 2017-07-23

CHỖ XEM BÓI HAY VÀ CHÍNH XÁC NHẤT MÀ MÌNH TỪNG XEM Empty
PostSubject: CHỖ XEM BÓI HAY VÀ CHÍNH XÁC NHẤT MÀ MÌNH TỪNG XEM   CHỖ XEM BÓI HAY VÀ CHÍNH XÁC NHẤT MÀ MÌNH TỪNG XEM I_icon_minitimeSun Jul 23, 2017 8:48 am

CHỖ XEM BÓI HAY VÀ CHÍNH XÁC NHẤT MÀ MÌNH TỪNG XEM
- Mình có người bạn chỉ cho chỗ chị Trà này để xem bói, thật tình là mình cũng không tin mấy về bói toán đâu, nhưng mình thật sự nể phục và bất ngờ với những gì chị đã xem cho mình.
- Việc thứ 1: Mới xem thì chị hỏi tên, tuổi, rồi chị bảo vừa qua em gặp nhiều chuyện buồn phiền lắm, công việc thì không được như ý muốn, đi làm thì nhiều người ganh ghét, em chán nản mà em nghĩ làm hồi tháng 1 này phải không, chị hỏi tôi như vậy, tôi nói dạ phải. Chị nói chỗ đó cũng làm không bao nhiêu lương đâu, chỗ đó cũng sắp ngừng hoạt động rồi, nhân viên trong đó làm thì không ra hồn mà cứ suốt ngày ganh nạnh nhau thôi. Tôi hỏi chị là chị có xem nhầm không, công ty đó mới được nước ngoài rót vốn vào và đang tuyển thêm nhân viên, mở rộng thị trường thì sao có việc sắp ngừng hoạt động được. Chị bảo em nghe chị đi, tháng 6 tới công ty đó không còn hoạt động nữa đâu và tháng 3 này em sẽ có công việc lương cao, làm văn phòng, không phải do tự xin việc mà do 1 người nam giới thiệu. Thật bất ngờ, sau 2 tháng xin việc chỗ nào cũng từ chối, thì đầu tháng 3, gặp lại thằng bạn cũ, được nó mời vào công ty nó làm. Mấy tháng  rồi nên mình cũng không để ý lắm về công ty cũ, vô tình hôm đó đi ngang qua công ty cũ thì đã thấy công ty đó không hoạt động nữa, sực nhớ đến lời chị Trà, thật vi diệu.
- Việc thứ 2: xem về tình duyên, chị Trà nói người em đang quen này là 1 người thích bắt cá nhiều tay, em và nó đã từng yêu và chia tay cũng vì em biết được nó quen với 1 nữ khác, nữ đó tên có chữ H ở đầu, tuổi ngọ, chia tay rồi quay lại làm chi vậy em, nó đâu xứng đáng. Mình nói là do còn yêu nên quay lại, và có thấy nó cũng có chút hối hận. Chỉ bảo, nhầm to em ơi, em khờ quá, nó đang quen với không những 1 mà mấy con nữa, trong chỗ nó làm cũng có mà ngoài cũng có. Việc này tôi cũng nữa tin nữa ngờ, vì nó dẫn tôi về nhà ăn uống cùng gia đình nó, facebook hay zalo tôi đều có password để vào mà có thấy có gái nào khác đâu. Chị Trà nói sắp tới đây, trong tháng 2 tới, em sẽ gặp nó với 1 nữ đó như lời chị nói, và lúc đó em mới tỉnh mộng và cũng là lúc cái nợ của em với nó mới dứt, còn chữ duyên phận với em và nó thì không có đâu. Thật như vậy, không phải tháng 1, không phải tháng 3 hay tháng 4… mà đúng vào cuối tháng 2, nó kêu mệt muốn ở nhà nghĩ ngơi, mình mua đồ ăn qua nhà cho nó thì thấy nó đang trên giường với 1 con khác…. Thế là… chia tay.
- Việc thứ 3: không phải việc của mình, nhưng mình cũng nói, có ông chú nọ xem quẻ trước mình, chú nói chú bị mất trộm tiền chú để trong nhà, nhưng nhà thì không bị trộm vào, chú nghi là em dâu của chú lấy vì cô ấy rất không ưa chú, và hay soi mói vào chuyện của chú. Chị Trà bảo chú khấn vái gì đó, rồi lấy chậu nước ra, lầm rầm đọc chú gì mình không hiểu, sau đó trong chậu nước có hiện lên 1 người nam, chị Trà nói người này mới là lấy trộm đây, chú hết hồn và nói, trời thằng này là thằng con tôi, sao có thể nó lấy được, thật bất ngờ và vi diệu khi chính mắt tôi nhìn thấy trên chậu nước như vậy.

- MỘT CHÚT CHIA SẼ VỀ CHỊ TRÀ MÀ TÔI ĐÃ XEM, SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA CHỊ: 0122 55.61.006, HIHI, BÀ CÔ NHÀ MÌNH BÊN MỸ GỌI ĐIỆN CHO CHỊ TRÀ, CHỊ ẤY CŨNG XEM GIÚP LUÔN. 
Back to top Go down
 
CHỖ XEM BÓI HAY VÀ CHÍNH XÁC NHẤT MÀ MÌNH TỪNG XEM
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
»  Nữ sinh 16 tuổi tự thuê người "bóc tem" chính mình
» Hài tiến tùng túng tiền
» Ai đã từng ăn đậm VEF hay MSR, SWC thì không nên bỏ qua con này
» Cách vào Facebook ( Fb) KHÔNG BỊ CHẶN FPT VNPT Mới nhất – Cập nhật 30/12/2010
» 18 việc ngốc nghếch mà hầu hết ai cũng từng làm

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: Hành Lang :: Phong Thủy Bói toán, tử vi, trắc nghiệm, bói vui-
Jump to: