www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailLatest imagesSearchRegisterLog in

 

 MÂM XOAY ỨNG DỤNG CHO CẨU TRỤC DẦU KHÍ

Go down 
AuthorMessage
NgoPhan_kt1@
Kỹ Sư Chính
Kỹ Sư ChínhTổng số bài gửi : 10
Join date : 2018-06-09

MÂM XOAY ỨNG DỤNG CHO CẨU TRỤC DẦU KHÍ Empty
PostSubject: MÂM XOAY ỨNG DỤNG CHO CẨU TRỤC DẦU KHÍ   MÂM XOAY ỨNG DỤNG CHO CẨU TRỤC DẦU KHÍ I_icon_minitimeMon Jul 30, 2018 3:09 pm

Mâm xoay Rollix là một trong những thiết bị được nhóm Defontaine là những chuyên gia trong trong các vòng bi mâm xoay đặc biệt có đường kính từ 100mm đến 6000mm, Có cả loại có răng và không răng phù hợp cho tất cả các ứng dụng.
Các ứng dụng mâm xoay Rollix trong các ngành công nghiệp như:
+ Vòng bi mâm xoay Rollix ứng dụng cho ngành y tế :
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hình 1: Mâm xoay ứng dụng cho ngành y tế
Rollix Medical được đặc trưng bởi tốc độ quay cao, mô men quay liên tục và tiếng ồn thấp. Rollix đã phát triển một phòng thí nghiệm cụ thể để phân tích tác động của dữ liệu bánh răng và bánh răng về mức độ tiếng ồn, sau đó chúng tôi sửa đổi hình học của chúng tôi theo yêu cầu mức độ tiếng ồn được xác định bởi các yêu cầu của khách hàng. Rollix cũng cung cấp Slewing Ring cho ngành công nghiệp dược phẩm cho tất cả các bước sản xuất, trộn, làm đầy, làm sạch.
+ Mâm xoay Rollix ứng dụng cho ngành năng lượng: 
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hình 2: Ứng dụng mâm xoay cho cối xoay gió ngành năng lượng
Rollix là nhà cung cấp hàng đầu về vòng bi mâm xoay Blade và Yaw cho năng lượng gió, từ các tua bin gió nhỏ với công suất 5KW đến tua bin Offshore đa năng mới nhất có công suất lên đến 10MW. Các vòng bi xoay Rollix được thiết kế tùy chỉnh được thiết kế với sự hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất tua-bin trên thế giới với đội ngũ kỹ thuật chuyên dụng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong việc phát triển và tối ưu hóa thiết kế mới.
+ Mâm xoay Rollix ứng dụng cho ngành đóng gói bao bì và dây chuyền nước giải khát: 
[You must be registered and logged in to see this image.]

Hình 3:Ứng dụng mâm xoay dây chuyền đóng chai
Vòng bi mâm xoay rollix cho các ứng dụng ngành bao bì, và các ngành đóng nước giải khát đóng gói chai luôn đòi hỏi tốc độ quay cao và làm việc liên tục trong 24h. Mâm xoay Rollix luôn là nhà cung cấp tin cậy trên toàn thế giới.
+ Mâm xoay Rollix ứng dụng cho ngành xây dựng:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hình 4: Ứng dụng mâm xoay cho cần cẩu xây dựng 
Vòng bi mâm xoay Rollix cho ngành xây dựng như cẩu trục. Do cấu trúc nhẹ của cần cẩu, vòng quay vòng quay Rollix là một phần thiết yếu và mang tính chiến lược. Trong ứng dụng này vòng bi mâm xoay Rollix giúp các nhà xây dựng xây các tòa nhà hàng ngày trên toàn thế giới và luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn.
+ Mâm xoay Rollix ứng dụng cho ngành xử lý nước:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hình 5: Ứng dụng mâm xoay cho ngành xử lý nước
Vòng bi mâm xoay Rollix được ứng dụng để xử lý nước. So với vòng bi tiêu chuẩn khác, vòng quay Rollix là một giải pháp tốt để giảm thời gian lắp ráp, đơn giản hóa cấu trúc và tăng công suất của toàn bộ hệ thống. Công suất cao của thiết bị của chúng tôi là kết quả của quá trình kiểm soát của chúng tôi. Nhiều thị trấn trên thế giới đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi hàng ngày để xử lý nước.
+ Mâm xoay Rollix ứng dụng cho RADAR ANTENNA:
[You must be registered and logged in to see this image.]
Hình 6: Ứng dụng mâm xoay cho RADAR
Vòng bi mâm xoay ứng dụng cho RADAR ANTENNA. Vòng xoay vòng Rollix có tiếng tăm uy tín đối với các ứng dụng dân dụng hoặc quân sự. Chúng tôi sản xuất thép, nhôm và Titanium vòng bi cho các khách hàng yêu cầu nhất trên thế giới. Độ chính xác của chúng tôi thu được bằng một quy trình mài cụ thể. Văn phòng thiết kế của chúng tôi đề xuất các giải pháp Slew Bearings cụ thể cho tất cả các loại môi trường. Công suất, mô men xoắn thấp, độ cứng và tốc độ quay nhanh là những đặc điểm chính của chúng tôi.
+ Mâm xoay ứng dụng trong ngành khai thác mỏ:
[You must be registered and logged in to see this image.]

Hình 7: Ứng dụng mâm xoay cho khai thác mỏ nhiên liệu
Vòng bi mâm xoay ứng dụng cho các mỏ khai thác dầu. Tốc độ cao, tải trọng cao và môi trường nước biển mặn luôn đòi hỏi vật liệu cấu tạo mâm xoay phải chất lượng và chính xác. Thiết kế đặc biệt của chúng tôi đáp ứng các nhà sản xuất chính của các cần cẩu cảng. Chúng tôi đề xuất các giải pháp sáng tạo của việc niêm phong hoàn toàn để bảo vệ vòng bi khỏi môi trường. Rollix mang theo tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế.
[You must be registered and logged in to see this image.] Hơn 95% sản lượng của chúng tôi được xuất khẩu ở hơn 65 quốc gia. Hơn 1 triệu vòng bi quay được sản xuất và bán trên toàn thế giới từ năm 1969 
[You must be registered and logged in to see this image.]Vòng bi Rollix - Pháp và mạng lưới phân phối quốc tế luôn luôn đảm bảo hỗ trợ thương mại và kỹ thuật tại 5 châu lục.Bộ phận Thiết kế và Thiết kế Rollix sẽ đề xuất các giải pháp sáng tạo và tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của bạn, sử dụng phần mềm tính toán mới nhất cũng như phân tích phần tử hữu hạn cho phù hợp với từng ứng dụng và nhu cầu của quý khách hàng.
Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn kỹ thuật quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp thông tin sau:
Mr Văn0918.194.270
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
Website:ngophangroup.com
Để được hỗ trợ báo giá và tư vấn kĩ thuật nhé!
Trân trọng cám ơn quý khách hàng Smile Sad Embarassed
Back to top Go down
 
MÂM XOAY ỨNG DỤNG CHO CẨU TRỤC DẦU KHÍ
Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Địa chỉ thiết kế kiến trúc - thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại công ty CP Kiến trúc vàng
» Báo giá cốp pha thép, giàn giáo xây dựng, phụ kiện, thiết bị thi công xây dựng
» Máy nén khí GA 75, máy nén khí trục vít
» CẤU TRÚC HAY!
» Kẹp nắp phuy, kẹp nắp thùng, kềm bấm nắp seal thùng phuy

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: °·♥ `•.¸¸ Kỹ Thuật Dầu Khí`••._.•♥·° :: Cơ Khí - Thiết Bị Dầu Khí-
Jump to: