www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailSearchRegisterLog in

 

 Ngăn chặn lây lan usb virus autorun

Go down 
AuthorMessage
power
Admin
power

Tổng số bài gửi : 272
Join date : 2010-07-07

Ngăn chặn lây lan usb virus autorun  Empty
PostSubject: Ngăn chặn lây lan usb virus autorun    Ngăn chặn lây lan usb virus autorun  I_icon_minitimeTue Sep 14, 2010 7:25 am

Autorun Virus Remover có thể phát hiện và sạch hàng trăm usb virus autorun / và nó sẽ chặn virus và trojans tấn công khi đang cố gắng thiết bị USB được cắm.

Virus Autorun remover cung cấp 100% bảo vệ chống bất kỳ chương trình độc hại đang cố gắng để tấn công thông qua lưu trữ USB (USB ổ đĩa USB?? Ổ boot? Flash drive? Flash card thẻ an toàn kỹ thuật số?? lưu trữ Xách tay? Ipod media player)?

[You must be registered and logged in to see this image.]

So sánh Autorun Virus Remover với các giải pháp antivirus, bạn sẽ tìm ra những điểm nổi bật: Autorun Virus Remover cung cấp 100% bảo vệ chống lại mọi mối đe dọa qua ổ USB, tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm khác không thể thậm chí để đảm bảo 90% bảo vệ. Autorun Virus Remover có thể phát hiện và làm sạch các vi rút usb / worm / Trojan như Ravmon, auto.exe trong máy tính của bạn hoặc ổ đĩa usb, nó có thể giải quyết vấn đề mà không thể mở một ổ đĩa bằng cách nhấp đúp. Nó cũng loại bỏ các leftovers của vi rút bằng cách loại bỏ các tập tin autorun.inf và làm sạch registry hệ thống của bạn, vì vậy bạn sẽ không thấy các mục autoplay nữa.

100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB lưu trữ

Autorun remover virus sử dụng công nghệ tiên phong để ngăn chặn bất kỳ mối đe doạ thông qua USB lái xe. Có những sản phẩm tương đối ít có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet mà ngay cả cung cấp gần 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB lái xe. Phần lớn các sản phẩm không thể thậm chí để đảm bảo 90% bảo vệ. Virus Autorun Remover là phần mềm tốt nhất thế giới ngăn chặn hiểm họa trong USB.

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline

Các phần mềm antivirus nên cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline không kết nối với Internet. Khi các loại virus, sâu và độc hại bị tấn công, chữ ký là không đủ. Mỗi một phút chờ đợi cho một cập nhật nhận dạng virus mới một cửa sổ của tổn thương mà có thể có hậu quả tàn phá. Autorun remover virus sử dụng kỹ thuật tiên tiến chủ động phát hiện, không yêu cầu phải cập nhật chữ ký, và đóng cửa sổ của tổn thương trái mở ra bởi phản ứng khác, dựa trên chữ ký phản ứng.

Phần mềm antivirus nhanh nhất và nhỏ Trên thế giới

Với Autorun Virus Remover, nó không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét. So sánh các phần mềm antivirus và bạn sẽ khám phá ra rằng virus Autorun remover của xa là một trong những ứng dụng nhỏ trong ngành công nghiệp. Ví dụ, các virus Autorun remover cài đặt chỉ là 1 MB. Chương trình này sử dụng khoảng 1-7 MB RAM.

100% tương thích với tất cả phần mềm

Không tương thích giữa các chương trình antivirus là một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hai chương trình antivirus từ nhà cung cấp khác nhau trên cùng một máy (cho gia tăng bảo vệ) là kỹ thuật không thể, như là hai chương trình sẽ phá vỡ chức năng của nhau. Tuy nhiên, virus Autorun remover là 100% tương thích với tất cả các phần mềm, bao gồm cả Windows Vista và windows 7.

Đơn giản để sử dụng

Autorun Virus Remover đã được thiết kế đặc biệt để thực hiện có hiệu quả bất kể trình độ của người dùng máy tính chuyên môn. Chỉ cần cài đặt và quên nó.

Hỗ trợ cho các thiết bị lưu trữ bên ngoài

Pen drives

USB sticks

USB Flash cards

USB MP3 players

USB Audio players

External hard drives

Pocket PCs

Mobile phones

iPod's and iPhone's

Other USB mass storage enabled devices

Mời các bạn downloadtại đây.
Back to top Go down
 
Ngăn chặn lây lan usb virus autorun
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: "(¯`·.º-:¦:-..:. Tổng Hợp .:..-:¦:-º.·´¯)" :: Kiến Thức IT-
Jump to: