www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailLatest imagesSearchRegisterLog in

 

 Vinashin có Tổng giám đốc mới

Go down 
AuthorMessage
ProOne
ProTổng số bài gửi : 250
Join date : 2010-07-06
Age : 38
Đến từ : Thai Binh - Vung Tau

Vinashin có Tổng giám đốc mới Empty
PostSubject: Vinashin có Tổng giám đốc mới   Vinashin có Tổng giám đốc mới I_icon_minitimeWed Oct 06, 2010 7:26 pm

Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) vừa được bổ nhiệm làm tân Tổng giám đốc của Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy (Vinashin), thay cho ông Nguyễn Quốc Ánh.

Hội đồng quản trị Tập đoàn Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) vừa công bố Quyết định số 1832, do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành về việc bổ nhiệm ông Trương Văn Tuyến làm thành viên Hội đồng quản trị Vinashin.

Chiều qua (5/10), Văn phòng Chính phủ cũng có văn bản chấp thuận để Hội đồng quản trị Vinashin bổ nhiệm ông Trương Văn Tuyến làm Tổng giám đốc điều hành của Tập đoàn.

Văn bản chấp thuận cho Hội đồng quản trị Tập đoàn Vinashin bổ nhiệm Tổng giám đốc điều hành mới vừa được Văn phòng Chính phủ thông báo chiều qua (5/10).
[You must be registered and logged in to see this image.]
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao tặng danh hiệu Anh hùng lao động cho ông Trương Văn Tuyến vào ngày 13/6 vừa qua.

Như vậy, chỉ trong vòng hơn 2 tháng qua, Vinashin đã có 3 lần thay tổng giám đốc điều hành. Sau khi cựu Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Phạm Thanh Bình bị đình chỉ chức vụ giữa tháng 7, ông Trần Quang Vũ đã được chỉ định thay thế. Tuy nhiên, ông Vũ cũng chỉ tại vị được hơn một tháng cho đến khi bị đình chỉ theo yêu cầu của cơ quan điều tra. Người được bổ nhiệm tạm thời thay thế ông Vũ và giữ chức vụ này cho đến đầu tháng 10 là ông Nguyễn Quốc Ánh.

Khi ông Tuyến chính thức đảm nhiệm công việc Tổng giám đốc điều hành Vinashin, ông Ánh lại phụ trách kinh doanh của tập đoàn, lĩnh vực có thế mạnh của ông Ánh trước khi lên làm quyền Tổng giám đốc điều hành.

Ông Trương Văn Tuyến từng là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và hiện giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất. Ông Tuyến được coi là người góp công lớn vào việc hoàn thành xây dựng, vận hành thành công nhà máy lọc dầu Dung Quất và vừa nhận danh hiệu Anh hùng lao động vào giữa tháng 6 vừa qua.

Trao đổi với VnExpress.net, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường, người đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị của Vinashin cho biết ông Trương Văn Tuyến sẽ bắt đầu đảm nhận công việc điều hành kể từ ngày 11/10 tới. Riêng vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị vẫn sẽ do ông Trường đảm nhiệm cho đến khi có quyết định mới của Chính phủ.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cùng Tổng công ty Hàng hải Việt Nam là hai đơn vị tiếp nhận một số dự án thuộc diện tái cơ cấu của Vinashin.

Trí Tín - Nhật Minh
Back to top Go down
 
Vinashin có Tổng giám đốc mới
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: (¯`v´¯)°·♥°·♥ † Dân Dầu Khí Cần Biết † ♥·°♥·°(¯`v´¯) :: Tin Tức Ngành Dầu Khí-
Jump to: