www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailSearchRegisterLog in

 

 Video2Webcam 3.0_video vào webcam ảo

Go down 
AuthorMessage
blue_sky
Kỹ Sư Cao Cấp
Kỹ Sư Cao Cấp
blue_sky

Tổng số bài gửi : 102
Join date : 2010-08-19
Age : 32

Video2Webcam 3.0_video vào webcam ảo Empty
PostSubject: Video2Webcam 3.0_video vào webcam ảo   Video2Webcam 3.0_video vào webcam ảo I_icon_minitimeTue Nov 02, 2010 7:39 am

[You must be registered and logged in to see this image.]
Giới thiệu

Nếu bạn đang “chat chít” với một ai đó thì bỗng dưng họ yêu cầu bạn gửi cho họ webcam thì sao. Các quán internet hiện nay thì thường được tranh bị nhiều loại webcam. Nhưng còn nhà bạn thì sao? Chắc gì đã có.

Tuy nhiên bạn hãy yên tâm, bạn vẫn có thể dùng hình ảnh chụp của mình, hoặc dùng chính những đoạn video clip của mình để gửi cho người ấy (thậm chí nâng cao hình ảnh của mình thật đẹp với hình hoặc video clip của một ai đó có trong máy của bạn). Để làm được việc này, bạn hãy sử dụng Video2Webcam(V2W), đây là phần mềm cho phép tích hợp vào nhiều bộ máy chat nổi tiếng.

Hướng dẫn kỹ thuật

Sau khi tải về, bước đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và thông báo những chương trình mà V2W sẽ tích hợp vào nó như là một chiếc webcam. Tại đây bạn sẽ thấy rất nhiều trình chat cũng như mạng chia sẻ nổi tiếng như: Yahoo, MSN, Skype, Youtube,… Muốn tích hợp vào bộ máy nào, bạn chỉ việc đánh dấu vào nó và nhấn OK (mặc định chương trình đánh dấu sẵn tất cả các lựa chọn)

Cài đặt xong, giao diện phần mềm mở ra với 2 khung làm việc chính là khung 1 và khung 2. Khung một là khung đưa nguồn ảnh hay video vào cho webcam ảo này và khung 2 là khung hiển thị hình bức ảnh hay video mà người khác sẽ nhìn thấy nó khi bạn cho webcam mà họ có thể thấy.
Cách sử dụng như sau:

- Đưa ảnh/video vào webcam ảo

Để đưa ảnh/video vào webcam vào, bạn nhấn nút dấu + ở khung 1, sau đó chỉ đường dẫn đến thư mục chứa ảnh/video đó. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng video như: avi, asf, flv, mp4,mpeg, mpg, ram, rm, rmvb, wmv,… và những định dạng ảnh phổ biến như: jpg, gif, bmp, png,…

Sau khi đưa vào danh sách, lập tức danh sách những file bạn đưa vào được liệt kê trong cửa sổ làm việc chính của V2W cùng với đó là hình ảnh của chúng sẽ hiện ra bên khung 2, nếu là video thì nó sẽ tự động phát ra.

Muốn ngừng lại đoạn video đó bạn nhấn vào nút II để tạm ngừng hoặc nút Stop để dừng lại không phát nữa, cho phát lặp đi lặp lại hoặc bạn cũng có thể tắt âm thanh phát ra của đoạn video đó (dĩ nhiên người xem webcam sẽ phụ thuộc vào những lựa chọn này của bạn, trừ âm thanh thì họ không thể nghe được cả khi bạn không tắt đi).

Muốn xóa hình ảnh/video nào bạn chỉ việc nhấn vào nút X để cho nó ra khỏi danh sách file để trình chiếu. Đối với video thì khi hết đoạn video nào thì nó sẽ tự động chuyển sang đoạn khác nếu có.

Thiết lập thông số cho webcam ảo

Mặc định chương trình sẽ đưa ra ở khung chuẩn cho chiếc web này với kích thước là 320x240 nhưng bạn cũng có thể thay đổi sang 3 kích thước khác là: 176x144, 352x288 và 640x680. Chọn kích thước nào là phụ thuộc chủ yếu vào file nguồn của bạn, dĩ nhiên chất lượng càng cao thì người xem bên kia sẽ thấy hình ảnh hiển thị cao hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng bắt video cho các webcam ảo ở trường Webcam source rate.

Cho Webcam

Để cho webcam thì rất đơn giản, bạn chỉ việc cho webcam một cách bình thường như những lúc bạn cho webcam người khác xem mà thôi. Đảm bảo bạn cũng như người xem sẽ rất thích thú với chất lượng mà chiếc webcam đó mang lại cho 2 người

[You must be registered and logged in to see this link.]

______________Chữ Ký______________


không lo, không nghĩ, Đời không khổ!
không buồn,không nhớ, Lệ không rơi
Back to top Go down
 
Video2Webcam 3.0_video vào webcam ảo
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: "(¯`·.º-:¦:-..:. Tổng Hợp .:..-:¦:-º.·´¯)" :: Kiến Thức IT-
Jump to: