www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailLatest imagesSearchRegisterLog in

 

 Lọc hóa dầu Bình Sơn Về đích trước ba tháng

Go down 
AuthorMessage
ProOne
ProTổng số bài gửi : 250
Join date : 2010-07-06
Age : 38
Đến từ : Thai Binh - Vung Tau

Lọc hóa dầu Bình Sơn Về đích trước ba tháng Empty
PostSubject: Lọc hóa dầu Bình Sơn Về đích trước ba tháng   Lọc hóa dầu Bình Sơn Về đích trước ba tháng I_icon_minitimeThu Nov 04, 2010 6:54 pm
[You must be registered and logged in to see this image.]
Lễ ký kết hợp tác tòan diện giữa PV EIC với công ty lọc hóa dầu Bình Sơn.

Phát huy tinh thần "Ðoàn kết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời", Ðảng bộ Công ty CP Năng lượng Dầu khí (PV EIC) đã vượt qua những khó khăn, thử thách ban đầu trong giai đoạn mới thành lập, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh (SXKD) đạt hiệu quả cao, góp phần cùng Tập đoàn thực hiện tốt các chủ trương của Ðảng và Chính phủ về chống lạm phát và ngăn chặn suy giảm kinh tế, duy trì mức tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội. Trở thành một trong mười đơn vị của Tập đoàn Dầu khí "về đích sớm" trước ba tháng.

Hoàn thành vượt mức kế hoạch

Ngay từ đầu năm 2010, Ban lãnh đạo PV EIC đã phân tích và đánh giá rõ những thuận lợi, khó khăn, đồng thời xây dựng các giải pháp thực hiện hoạt động SXKD và tranh thủ tốt các cơ hội. Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV), trong chín tháng đầu năm 2010, PV EIC đã hoàn thành vượt mức kế hoạch SXKD với mức tăng trưởng doanh thu đạt 400% và hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận so với kế hoạch được Tập đoàn phê duyệt, về đích trước ba tháng.

Hội đồng quản trị Tập đoàn đã có Nghị quyết số 939/NQ-DKVN ngày 26-4-2010 cho phép PV EIC tái cấu trúc lên Tổng công ty, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con với quy mô vốn điều lệ tăng lên 500 tỷ đồng, giúp PV EIC tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước, phát triển các dịch vụ tương xứng với vai trò là một đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ kèm theo các sản phẩm hóa chất thiết bị chuẩn, đồng bộ, dịch vụ giám định, kiểm định, thẩm định giá hàng đầu trong Tập đoàn nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Bước đầu đã tạo được uy tín, thương hiệu của PV EIC trên thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty mới được thành lập chỉ hơn một năm, ra đời trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ðảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn, PV EIC đã vượt qua các khó khăn ban đầu và đạt được các kết quả đáng khích lệ. Một trong những nỗ lực mà lãnh đạo công ty đề ra là nhanh chóng ổn định tổ chức bộ máy, xây dựng được một tập thể ban lãnh đạo và CBCNV trong môi trường làm việc đoàn kết, năng động, nhiệt huyết tạo thành sức mạnh tổng hợp để có những bước phát triển đột phá xây dựng hệ thống mạng lưới cung cấp các dịch vụ của PV EIC tại các trung tâm kinh tế trọng điểm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên phạm vi cả nước.

Kinh doanh trong một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ, PV EIC đã tập trung phát huy các thế mạnh của mình để phát triển đột phá, trở thành đơn vị có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giám định, kiểm định, thẩm định, tiếp tục đẩy mạnh cung cấp các giải pháp công nghệ kèm theo các sản phẩm như hóa chất, các thiết bị đồng bộ, bao tiêu các sản phẩm, sửa chữa và bảo dưỡng các công trình chế biến dầu khí, cung cấp các giải pháp công nghệ trong xử lý chất thải công nghiệp, công nghệ năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, v.v. Bước đầu xây dựng được thương hiệu của PV EIC trên thị trường trong nước và vươn ra quốc tế góp phần vào sự thành công chung của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam.

Do đặc thù ngành nghề dịch vụ của PV EIC nên đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia giỏi trong rất nhiều lĩnh vực của ngành dầu khí như lọc hóa dầu; công trình biển; dịch vụ kỹ thuật dầu khí; kỹ thuật điện; xây dựng, tàu, cảng biển, v.v.

Tổng Giám đốc Trần Trung Chính cho biết: 'Trong năm 2010, thông qua các hoạt động dịch vụ của mình, PV EIC đã góp phần kiểm soát, quản lý được rủi ro cho hàng hóa, tài sản của Tập đoàn giúp tiết kiệm được cho Tập đoàn hàng trăm tỷ đồng và con số này tiếp tục tăng mạnh theo từng năm, PV EIC bước đầu đã chiếm lĩnh được các lĩnh vực mà trước đây hoàn toàn do các đơn vị ngoài ngành và các công ty quốc tế đảm nhiệm, đồng thời tổ chức xây dựng mạng lưới của công ty tại khắp các công trình trọng điểm trên cả nước'.

Cuộc vận động 'Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh'

Ngay sau khi được thành lập, Chi bộ EIC - nay là Ðảng bộ PV EIC đã nhận thức được ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác nên đã thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Cuộc vận động 'Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh' do đồng chí Bí thư Ðảng ủy là trưởng ban. Ðây là một biện pháp quan trọng hàng đầu để mỗi cán bộ, đảng viên, tổ chức cơ sở Ðảng phát huy được những mặt mạnh, thật sự có phẩm chất đạo đức cách mạng, phát huy năng lực và sáng kiến của mình vào hoạt động sản xuất, kinh doanh cụ thể, đem lại hiệu quả thiết thực cho công ty, đóng góp vào thành công của Ðại hội Ðảng bộ Tập đoàn và Ðại hội Ðảng toàn quốc lần thứ XI. Bên cạnh đó, trong điều kiện mới hiện nay, mỗi cán bộ, đảng viên, CNV phải liên tục tự đổi mới và hoàn thiện mình, vượt qua thách thức, nâng cao trí tuệ và nắm bắt thời cơ kinh doanh.

Ðảng bộ PV EIC đồng thời xây dựng chương trình hành động nhằm cụ thể hóa các nội dung cho phù hợp với tình hình hoạt động SXKD cũng như các mặt hoạt động công tác của công ty và các đơn vị. Trong Chương trình hành động có kết hợp xây dựng tiêu chuẩn người cán bộ, đảng viên, CNV có tinh thần trách nhiệm; tinh thần cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư. Căn cứ nội dung triển khai theo các giai đoạn, các cán bộ, đảng viên Ðảng bộ PV EIC đã nghiên cứu học tập Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo bốn chuyên đề, gồm: 'Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân'; 'Di chúc' và 'Sửa đổi lối làm việc'; 'Nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân'; Xây dựng Ðảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh 'là đạo đức văn minh'. Kết quả của Cuộc vận động đã góp phần nâng cao phẩm chất của mỗi đảng viên, thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Ðảng, của Tập đoàn, trên cơ sở đó đề ra các giải pháp cụ thể cho việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ðảng bộ PV EIC.

Các cấp ủy cơ sở thật sự quan tâm đến công tác xây dựng Ðảng, thật sự coi xây dựng Ðảng là nhiệm vụ then chốt để trở thành Ðảng bộ trong sạch, vững mạnh. Ðảng bộ Tổng công ty tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Ðảng nhằm tạo sức mạnh tổng hợp đem lại hiệu quả thiết thực cho hoạt động sản xuất, kinh doanh cả công ty. Xây dựng mối quan hệ và sự phối hợp chặt chẽ giữa Ðảng ủy - HÐQT - Ban Tổng giám đốc nhằm bảo đảm sự lãnh đạo thống nhất và có hiệu quả. Nâng cao tinh thần phê bình và tự phê bình, đánh giá đúng mức ưu khuyết điểm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh. Chú ý việc đào tạo, bồi dưỡng, nhân rộng các tấm gương điển hình.

Nhằm cụ thể hóa Cuộc vận động, Ðảng ủy đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên. Chi bộ đã quan tâm chỉ đạo và thực hiện tốt công tác tư tưởng thông qua việc thường xuyên gặp gỡ trao đổi, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đời sống tình cảm cũng như những khó khăn, vướng mắc của mỗi cán bộ, đảng viên đồng thời trao đổi, động viên, định hướng và giúp đỡ đảng viên để kịp thời uốn nắn, phòng, chống những biểu hiện tiêu cực, cục bộ, chia rẽ, bè phái... gây mất đoàn kết trong nội bộ Ðảng. Ðồng thời phát huy quyền dân chủ của tất cả đảng viên và người lao động nhằm phát huy trí tuệ, tính sáng tạo và khả năng của từng cán bộ, nhân viên.

Ðảng ủy PV EIC chủ trì và giao cho Công đoàn, Ðoàn Thanh niên, Chi hội CCB Tổng công ty tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Ðảng ủy PV EIC đã vận động các đảng viên, CBCNV trong công ty và các đơn vị tổ chức tốt công tác từ thiện và các chính sách xã hội của Ðảng và Nhà nước, cụ thể: đóng góp để xây đài tưởng niệm đồng chí Nguyễn Ðức Cảnh, ủng hộ Quỹ 'Vì trái tim bé bỏng', ủng hộ và tham gia đi bộ 'Vì nạn nhân chất độc da cam' và tham gia cứu trợ đồng bào lũ lụt tại tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh, đồng thời tích cực hưởng ứng các đợt thi đua của Ðảng ủy, Công đoàn Công ty mẹ, Tập đoàn phát động để lập thành tích chào mừng Ðại hội Ðảng các cấp và chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập ngành dầu khí Việt Nam.

Thông qua triển khai Cuộc vận động, các cán bộ, đảng viên và người lao động trong PV EIC đã có sự chuyển biến tích cực trong tư tưởng và hành động, có ý thức tự giác rèn luyện đạo đức, lối sống, xây dựng nền nếp, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống; học tập, rèn luyện và phấn đấu trở thành đảng viên Ðảng Cộng sản Việt Nam.

Công ty PV EIC là một đơn vị mới, để nâng cao sức chiến đấu năng lực lãnh đạo toàn diện, sau gần hai năm, chi bộ đã được nâng cấp thành Ðảng bộ trực thuộc Ðảng bộ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Trong cùng một giai đoạn, Ban lãnh đạo công ty vừa phải nhanh chóng ổn định bộ máy tổ chức, vừa phải xây dựng hệ thống mạng lưới tại các khu kinh tế trọng điểm trên phạm vi cả nước, vừa phải cung cấp đáp ứng dịch vụ cho các đơn vị trong ngành bảo đảm chất lượng, tiến độ với lĩnh vực hoạt động mới, phạm vi rộng nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Ðảng ủy Tập đoàn, cùng với sự cố gắng nỗ lực của cấp ủy đảng, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên, PV EIC đã có được những giải pháp đột phá để hoàn thành kế hoạch SXKD được Tập đoàn giao, để PV EIC ngày càng phát triển nhanh, bền vững theo đúng chủ trương, định hướng của Tập đoàn.

Ðồng chí Vũ Thúy Huệ, Bí thư Ðảng ủy công ty cho biết: 'Bằng sự nhiệt tình, tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của mình, tập thể cán bộ, đảng viên PV EIC quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ đối với các đơn vị trong và ngoài ngành dầu khí; xây dựng thương hiệu của PV EIC ở thị trường trong nước và quốc tế, xứng đáng với sự tin cậy của Tập đoàn và của các đơn vị trong ngành dầu khí, năng lượng quốc gia'
 
Back to top Go down
 
Lọc hóa dầu Bình Sơn Về đích trước ba tháng
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: (¯`v´¯)°·♥°·♥ † Dân Dầu Khí Cần Biết † ♥·°♥·°(¯`v´¯) :: Tin Tức Ngành Dầu Khí-
Jump to: