www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailSearchRegisterLog in

Share
 

 Phát hiện vịt có 3 chân, 4 bàn chân

Go down 
AuthorMessage
power
Admin
power

Tổng số bài gửi : 272
Join date : 2010-07-07

Phát hiện vịt có 3 chân, 4 bàn chân Empty
PostSubject: Phát hiện vịt có 3 chân, 4 bàn chân   Phát hiện vịt có 3 chân, 4 bàn chân I_icon_minitimeWed Nov 24, 2010 4:48 pm

Một nông dân ở Trung Quốc đã tỏ ra rất bất ngờ sau khi phát hiện ra một con trong đàn vịt ông nuôi có tới 3 chân và 4 bàn chân.
Phát hiện vịt có 3 chân, 4 bàn chân Vit

Ông Yang Fuyong, ở huyện Linchuan, Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, phía nam Trung Quốc, cho biết ông đã mua cả đàn 600 con vịt con.

Trong khi đang tiêm vắc-xin cho chúng thì ông để ý thấy một con vịt có quá nhiều chân - thừa hẳn hai bàn chân so với vịt bình thường.

Ông đã bán cả đàn nhưng vẫn giữ lại con vịt khác thường này để nuôi. Ông chia sẻ: “Tôi đã nuôi vịt suốt hơn 10 năm nay nhưng tôi chưa từng thấy bất kì con vịt nào giống như thế này”.

Ông nói thêm: “Nó có thêm một chân sau và chiếc chân này lại mọc ra 2 bàn chân. Tôi vẫn sẽ nuôi nó để xem nó sẽ phát triển thế nào”.


Một vị quan chức tại trạm chăn nuôi gia súc ở địa phương nói rằng cái chân thừa của con vịt này chắc chắn là do hậu quả của việc biến đổi gen.


______________Chữ Ký______________


Phát hiện vịt có 3 chân, 4 bàn chân Ibe4bs
Back to top Go down
 
Phát hiện vịt có 3 chân, 4 bàn chân
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: "(¯`·.º-:¦:-..:. Tổng Hợp .:..-:¦:-º.·´¯)" :: Đọc Báo Hàng Ngày-
Jump to: