www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Chào Mừng Các Bạn Đến Với Diễn Đàn Kỹ Sư Dầu Khí Việt Nam. Hãy đăng nhập nếu bạn đã là thành viên và đừng ngại chia sẽ những kiến thức của bạn. Hãy đăng ký nếu bạn chưa phải là thành viên và cùng thảo luận cùng chúng tôi.
www.Kythuatdaukhi.com
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.


Kỹ Thuật Dầu Khí
 
HomeMailLatest imagesSearchRegisterLog in

 

 Dấu hiệu bạn sợ vợ

Go down 
AuthorMessage
power
Admin
power


Tổng số bài gửi : 272
Join date : 2010-07-07

Dấu hiệu bạn sợ vợ Empty
PostSubject: Dấu hiệu bạn sợ vợ   Dấu hiệu bạn sợ vợ I_icon_minitimeTue Jul 05, 2011 11:03 am

Mọi người bảo bạn đã bị nàng dắt mũi, anh chị em cũng nhận xét thế. Nhưng bạn vẫn chối. Làm sao để bạn biết mình có đang bị nàng “giật dây” hay không?Nàng biết chính xác bạn đang ở đâu

Nàng gọi cho bạn 5 lần một ngày dù biết tỏng bạn chỉ có thể công ty; lần nào bật máy bạn cũng thấy tin nhắn offline của nàng, tin nhắn điện thoại, email tới thường xuyên, thậm chí bạn đi nhậu, nàng cũng ghé qua “giả vờ” lấy chìa khóa.

Đúng là chạy trời không khỏi nắng, bạn không thể trốn khỏi nàng dù trong giây lát. Bạn bắt đầu mang điện thoại vào phòng tắm để không lỡ cuộc gọi nào của nàng.

Bạn thay đổi nhiều

Chúng ta đều thay đổi khi bước vào một mối quan hệ mới, một số người trở nên tốt hơn, đó chính là sự thỏa hiệp giữa hai bên. Nhưng từ một chàng công tử thích trưng diện, “làm màu” bỗng trở thành người đàn ông lịch lãm thì thật đáng nể.

Khi người đàn ông được “nâng cấp” lên một phiên bản mới (ví dụ, trước đây uống bia, ăn mực nướng, giờ uống rượu vang, ăn pho-mát, không còn suốt ngày tán phét với các chiến hữu về sex nữa), đó chính là khi anh ta thay đổi vì người mà ai cũng biết là ai đấy.

Bạn không còn đi chơi nhiều với đám bạn độc thân

Đàn ông yêu vào đều phải giảm bớt thời gian dành cho bạn bè vì giờ đây tâm trí của họ không phải do họ điều khiển nữa. Những trận bóng cuối tuần không còn hấp dẫn bằng đèo người yêu đi chơi. Bạn không thường xuyên đi chơi với các chiến hữu, họ cũng ít gọi cho bạn, biết trước câu trả lời rồi thì gọi làm gì.

Bạn dùng những ngôn từ lạ

Những từ như “công chúa nhỏ/ vịt con/ cún con/ thỏ con/ hạt tiêu/ hạt mít nhà tớ” bắt đầu xuất hiện trong vốn từ của bạn từ lúc nào. Mọi người nghe thấy và trêu bạn đỏ cả mặt.

Đổi gu

Bạn bắt đầu thích nghe nhạc Hàn, xem phim tình cảm. Những đĩa phim hành động, kinh dị giờ được xếp bên cạnh những đĩa phim hài nhẹ nhàng. Bạn có nhận thấy thay đổi đó không?

Nàng có quyền phủ quyết

Bất cứ vấn đề gì liên quan đến đời sống tinh thần, tình cảm của bạn, liên quan đến mua sắm, trang trí cho bạn và không gian riêng của bạn cũng cần có sự đồng ý của nàng. Bạn không nhớ cái thủa mình có thể tự đưa ra quyết định mà không cần nhấc điện thoại “tham khảo ý kiến” của nàng. Giờ đây, ý kiến của bạn không còn là ưu tiên số một và bạn nhiều lúc tủi thân nghĩ rằng mình như thằng ngốc bị nàng “chỉ đâu đánh đấy”.

Bạn phải tuân thủ lệnh giới nghiêm

Thời còn độc thân vui vẻ, có khi hứng lên, bạn đi chơi qua đêm và về nhà lúc mặt trời mọc, nhưng giờ bạn phải chui vào chăn ngủ ngoan như cún trước nửa đêm. Nếu muốn đi chơi phải xin phép trước, nếu quá giờ về vẫn chưa thấy ló mặt ra thì cứ 5 phút sẽ có một cuộc gọi đến. Một khi phá luật, lệnh giới nghiêm sẽ càng siết chặt.

Bạn dọn dẹp nhà cửa chu đáo

Mẹ của bạn rất ấn tượng với khả năng rửa bát đĩa và là quần áo của con trai. Mẹ của nàng thì tỏ ra rất hài lòng. Giờ bạn tình nguyện cùng nàng đi mua sắm, vào quầy đồ lót của phụ nữ, bạn chẳng còn ngượng ngập như xưa (thậm chí còn biết rõ các nhãn hiệu, kích cỡ nàng dùng và nhận dạng chính xác thứ cần mua).

Hãy quên đi những người bạn khác phái

Trước đây, bạn hùng dũng đi vào quán bar với một đoàn tùy tùng các kiều nữ. Phụ nữ trong quán rỉ tai nhau: “Người đàn ông kia là ai?”. Nhưng giờ đây, khi đã “đeo gông vào cổ”, bạn luôn phải cẩn thận với cái nhìn sắc như dao của vợ mỗi khi có phụ nữ (dù là đồng nghiệp) gọi tới sau giờ làm.

Bạn không còn kể chuyện cười

Đã có lúc bạn kể chuyện tếu và tất cả đều cười lăn cười bò. Nhưng khi có nàng hộ tống tới những buổi họp mặt bạn bè, đôi cánh hài hước như bị buộc chặt, bạn sợ mình sẽ “lỗi mồm” và khi về nhà bị “sửa gáy”.

Nàng thì luôn ngồi cạnh, thấy bạn nói gì cũng cười nói nói xen vào (cho giống một đôi tâm đầu ý hợp) khiến bạn lúng túng chả nói thêm được gì. Nếu mải nói chuyện quá mà quên mất nàng khiến nàng “tủi thân” đi ra chỗ khác còn đáng lo hơn. Còn nếu nàng ngồi đó, bạn sẽ chẳng thể “bốc phét” được.
Back to top Go down
 
Dấu hiệu bạn sợ vợ
Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
www.Kythuatdaukhi.com :: Hành Lang :: Sức Khỏe - Tình Yêu - Giới Tính.-
Jump to: